Bạn có biết ? 247 là đại lý được Hiệp Hội Hàng Không Quốc Tế IATA chứng nhận với mã code IATA number: 37302952. Điện thoại: TPHCM: (028)3514.6666 - Hà Nội: 0948987247 - Đà Nẵng: (0236) 6530.888 - Đồng Hới: (0232) 3508.333

Group Booking sao cho giá tốt ?
Bạn là người đại diện công ty đứng ra tổ chức đoàn cho mọi người đi du lịch hoặc đi công tác ? hãy tham khảo bài viết tư vấn dưới đây để chuyến đi được suôn sẻ và có chi phí tốt nhất. Kinh nghiệm đặt vé máy bay nhóm giá rẻ cho thấy “Muốn đi nhanh thì đi một mình…” việc đó cũng khá đúng khi đi chơi du lịch !Thường khi đi du lịch ở đâu 1 mình bạn đơn giản tùy theo ý thích của mình, chỉ cần chọn địa điểm, book vé, vác balo lên đường. Nhưng là nhà tổ chức, khi đi tập thể bạn sẽ gặp  phải tình huống trăm người nghìn ý. Là người đứng ra tổ chức tour cho công ty, bạn có thể bị bể tour do:
 • Không thống nhất được thời gian đi về
 • Không thống nhất được chương trình địa điểm
 • Không đặt được khách sạn
 • Không đặt được vé máy bay
 • Không thống nhất được Ngân sách
 • V.v…
Vé máy bay là một trong những nội dung quan trọng, chiếm phần chi phí khá lớn của chuyến đi (ngoài khách sạn, suất ăn, đưa đón…), phải giải quyết tốt vé máy bay để đảm bảo chuyến đi nằm trong kế hoạch ngân sách mục tiêu. Những vấn đề thường xuyên gặp phải khi đặt vé máy bay theo đoàn số lượng lớn: ví dụ khi đặt trên 100 người sẽ gặp những tình huống sau:
 1. Số lượng chỗ không đủ, trong khi mọi người mong muốn đi trên cùng một chuyến bay vào một ngày đã định
 2. Mọi người mong muốn có chi phí hợp lý, trong khi vé đoàn thường dễ bị đội giá lên
 3. Người có hành lý người không
 4. Có thể có người bỏ chuyến do không đi được hoặc về sau, hoặc tự về sớm hơn
 5. ..v..v.
Để đặt vé đoàn giá tốt tại tổng đại lý 247 : bạn phải chốt được ngày đi / về cụ thể, số lượng cụ thể, danh sách họ và tên cụ thể, kèm ngày tháng năm sinh nếu có em bé hoặc trẻ em. Tại sao phải làm như vậy ? Nếu không chốt được những vấn đề trên rất khó để phòng vé có thể báo giá chính xác. Số lượng chỗ trên máy bay thương mại Boeing / Airbus A320 thường 180 chỗ là đầy. Giá vé máy bay thường tăng giảm theo ngày, chỉ cho đến khi nhân viên phòng vé book xong hết (ví dụ 100 người) mới có thể báo được chính xác chi phí đi. Nếu chỉ hỏi tham khảo giá vé chung chung thông thường phòng vé sẽ báo giá vé lẻ. Và khi bạn căn cứ vào đó để tính giá tour sẽ có thể lỗ hoặc không tổ chức được do thiếu chỗ.  Nhiều nhân viên tổ chức tour du lịch thường thiếu kinh nghiệm chỗ này dẫn đến bể tour do: giá vé theo đoàn khác hoàn toàn với 1,2 người đi vé lẻ. -  Vé có loại hoàn được, loại không hoàn được (không đi là bỏ mất vé), loại có hành lý, loại không có do đó cần chốt rõ ràng. -  Đối với vấn đề giấy tờ tùy thân Visa / passport /CMND / Giấy khai sinh..v.v…. cũng cần kiểm tra qua trước để đảm bảo không bỏ lỡ chuyến bay, mất vé.

TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY 247
87F ĐINH TIÊN HOÀNG P3 BÌNH THẠNH TPHCM BỘ PHẬN

TƯ VẤN ĐẶT VÉ ĐOÀN QUỐC TẾ  & BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ  -  


Tel: (08) 3514.6666
BỘ PHẬN ĐẶT VÉ ĐOÀN QUỐC TẾ

TƯ VẤN ĐẶT VÉ ĐOÀN TRONG NƯỚC - 
Tel: (08) 3518.0456

Tags:
QUẢNG CÁO WEBSITE
quang cao