Bạn có biết ? 247 là đại lý được Hiệp Hội Hàng Không Quốc Tế IATA chứng nhận với mã code IATA number: 37302952. Điện thoại: TPHCM: (028)3514.6666 - Hà Nội: 0948987247 - Đà Nẵng: (0236) 6530.888 - Đồng Hới: (0232) 3508.333

Hội thảo Hàng Không khu vực Châu Á Thái Bình Dương - Travel Port Live 2016
Vừa qua, từ ngày 24 đến 27 tháng 5 tập đoàn Travel Port khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã tổ chức hội nghị khách hàng thường niên năm 2016 với tên gọi Travel Port Live. Hội nghị được tổ chức tại trung tâm hội nghi Khách sạn Studio thành phố Macau.
Vừa qua, từ ngày 24 đến 27 tháng 5 tập đoàn Travel Port khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã tổ chức hội nghị khách hàng thường niên năm 2016 với tên gọi Travel Port Live. Hội nghị được tổ chức tại trung tâm hội nghi Khách sạn Studio thành phố Macau.
travel-port-live-2016 Hội Nghị Travel Port 2016 tại Macau Travel Port Live quy tụ hơn 500 khách hàng là các nhà phân phối khu vực APAC, là cơ hội để lãnh đạo các công ty hàng đầu về lĩnh vực đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, tour du lịch và thanh toán trực tuyến, hiệp hội hàng không IATA, các công ty giải pháp công nghệ cùng nhau thảo luận về hợp tác, cơ hội thị trường, các thách thức và xung đột lợi ích, những xu hướng tương lai, cập nhật các biến động mới, xu thế mới trong ngành. Hội nghị có sự tham dự của các diễn giả thuộc các tập đoàn lớn đến từ American Express Global Business Travel, MasterCard Enterprise Partnerships Asia Pacific, Tirian International (INC), IATA, Skyscanner, đại diện CAPA-Centre for Aviation, Hutchison Travel, Agoda.com, Marco Polo, Booking.com. Về phía khách hàng Travel Port khu vực Đông Dương, có sự tham dự của đại diện Vemaybay.com.vn (Việt Nam), PTM Travel (cambodia) , Công ty Du lịch Hàng Không (Việt Nam) Trong 2 ngày với 5 phiên thảo luận, hội nghị đã chia sẽ đến nhiều chủ đề đặt ra trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng như: chiến lược kinh doanh online trong bối cảnh google, facebook và alibaba đang mở rộng sang mảng du lịch bằng cách mua lại dần các công ty, chia sẽ suy nghĩ về vấn đề xung đột trong sở hữu khách hàng giữa hãng hàng không, đại lý, hệ thống GDS, khách sạn; bối cảnh công nghệ thay đổi với chi phí thấp khiến cho rất nhiều hệ thống đặt dịch vụ du lịch trung gian gặp khó khăn.
travel-port-live-2016-2
Toàn cảnh Hội Nghị Ví dụ: Đại diện mạng đặt phòng Agoda, Ông Wilfred Fan phó chủ tịch cho biết: bối cảnh đã thay đổi rất nhiều so với những năm trước đây khi Agoda mới vào kinh doanh. Giờ đây, việc tạo lập website quá dễ dàng, khiến cho các khách sạn tự làm web. Khách hàng có thể vào Agoda tham khảo thông tin, sau đó quay sang tìm kiếm google để đặt phòng trực tiếp với khách sạn với chi phí thấp hơn. Cũng tương tự như vậy, nhiều đại lý thắc mắc về việc các hãng hàng không bán giá thấp hơn so với giá đại lý OTA của chính họ… Thị trường Việt Nam với dân số 90 triệu người ở độ tuổi vàng, vừa tham gia vào Hiệp định thương mại xuyên thái bình dương TPP, tỉ lệ sử dụng internet cao, đang được các chuyên gia kinh tế và quản trị đánh giá cao và có nhiều cơ hội lớn cho các công ty du lịch lữ hành. Riêng với thị trường bán vé máy bay của Việt Nam, vemaybay.com.vn được kỳ vọng sẽ sớm vượt lên dẫn đầu thị trường.
QUẢNG CÁO WEBSITE
quang cao